22 Nguyen Binh Khiem, Ward 1, Go Vap District, Ho Chi Minh City.
Giỏ Hàng
0969 689 079
Khách hàng
VianPool english-chemical-safety-tips

Dofi cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi, thiết bị xử lý nước, công nghệ làm nóng nước heat & heater pump, hệ thống tưới tự động

video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn & Bán Lẻ

Báo giá thi công và lắp đặt

Tư vấn kỹ thuật

Các chỉ dẫn an toàn hóa chất hồ bơi

 

 

 

 

1.) Bảo quản hóa chất ở nơi thoáng mát, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em. Không bao giờ lưu trữ chúng gần ngọn lửa hoặc nguồn nhiệt khác. Không lưu trữ chúng bên cạnh thiết bị hồ bơi. Không lưu trữ các sản phẩm hồ bơi và các sản phẩm làm vườn, (phân bón, thuốc trừ sâu, vv), trong cùng một khu vực. Không lưu trữ sản phẩm dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

2.) Không bao giờ trộn các sản phẩm với nhau.

3.) Nếu cần pha loãng sản phẩm trong nước trước khi thêm vào bể bơi, luôn luôn thêm sản phẩm vào đủ nước trong thùng nhựa sạch. Không bao giờ thêm nước vào sản phẩm, khí và nổ có thể xảy ra.

4.) Đọc kỹ và làm theo hướng dẫn trên nhãn. Không dùng quá liều vì điều này có thể gây hại cho người bơi và hồ bơi hoặc spa. Các sản phẩm tương tự được đóng gói bởi các nhãn hiệu khác nhau có thể có số lượng liều lượng khác nhau.

5.) Sử dụng cốc đo bằng nhựa khô sạch để đo các sản phẩm bể bơi. Đừng để một muỗng ướt trở lại vào một thùng chứa.

6.) Không hít khói hoặc để các sản phẩm tiếp xúc với bất kỳ bộ phận nào của cơ thể con người, (da, mắt, miệng, mũi, tai, v.v.). Sử dụng găng tay cao su chống hóa chất và kính an toàn khi thêm hóa chất.

7.) Chỉ sử dụng các sản phẩm được khuyến nghị đặc biệt để sử dụng trong chlorinators và brominators.

8.) Đọc và làm quen với hướng dẫn sơ cứu trên tất cả các hộp đựng sản phẩm. Giữ số điện thoại trung tâm kiểm soát chất độc và y tế khẩn cấp mọi lúc.

9.) Không hút thuốc trong khi xử lý các sản phẩm hồ bơi.

10.) Giữ sản phẩm tránh xa cỏ, cảnh quan, thảm hoặc bất kỳ bề mặt nào khác mà bạn có thể bị hư hỏng nếu xảy ra sự cố tràn. Làm sạch tất cả các sự cố tràn theo hướng dẫn nhãn sản phẩm.

11.) Giữ bộ dụng cụ sơ cứu trực tiếp có sẵn cho hồ bơi và khu vực thiết bị mọi lúc.

12.) Không bao giờ thêm hóa chất tại một nơi trong hồ bơi; thay vào đó thêm hóa chất từ từ dọc theo mép của hồ bơi hoặc spa.

13.) Không bao giờ thêm hóa chất vào hồ bơi hoặc spa khí hệ thống nước không lưu thồng. Đảm bảo bơm tuần hoàn hoạt động tốt và tiếp tục vận hành cho đến khi sản phẩm phân tán đủ, (làm theo hướng dẫn trên nhãn sản phẩm).

14.) Không bao giờ bơi trong hồ bơi ngay sau khi thêm sản phẩm bể bơi. Phải có đủ thời gian để sản phẩm được giải ngân đúng cách; làm theo hướng dẫn nhãn sản phẩm.

 

Team Dofi

Tin liên quan
Bình luận

Liên hệ

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Công Ty thi công hồ bơi
  • VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi

0969 689 079

Gọi điện SMS Liên hệ