22 Nguyen Binh Khiem, Ward 1, Go Vap District, Ho Chi Minh City.
Giỏ Hàng
0969 689 079
Khách hàng
VianPool xay-dung-ho-boi

Dofi cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi, thiết bị xử lý nước, công nghệ làm nóng nước heat & heater pump, hệ thống tưới tự động

video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn & Bán Lẻ

Báo giá thi công và lắp đặt

Tư vấn kỹ thuật

Xây dựng hồ bơi

Xây dựng hồ bơi

     Chúng tôi hiểu rằng việc quyết định xây dựng hồ bơi cho gia đình là một quyết định quan trọng, việc xây dựng hồ bơi giúp nâng cao độ san trong cho không gian sống của bạn và tang tiện nghi phục vụ nhu cầu vui chơi và giải trí cho các thành viên trong gian đình. Với hạng mục hồ bơi gia đình thì số tiền đầu tư cho hạng mục không phải là nhỏ. Chính vì vậy các bạn cần tham khảo nhiều thông tin liên quan đến hạng mục xây dựng hồ bơi gia đình để có thể đưa ra được quyết định đầu tư đúng nhất cho hạng mục xây dựng hồ bơi gia đình này.

     Với đa số mọi người khi bắt đầu có ý tưởng xây dựng hồ bơi, thì khó khăn đầu tiên họ gặp phải là không biết phải bắt đầu từ đâu?, việc xây dựng hồ bơi gia đình có cần phải Xin phép xây dựng hồ bơi hay không? Phương án lập dự toán thi công hồ bơi phù hợp Vv….

     Trước khi quyết định xây dựng hồ bơi cho gia đình mình các bạn nên tham khảo một số mẫu hồ bơi gia đình và hình ảnh thực tế thi công hồ bơi gia đình được cung cấp từ các Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp,

     Thương hiệu xây dựng hồ bơi Dofi Water Solution xin phép được gửi đến quý khách hàng hình ảnh các công trình hồ bơi gia đình được Dofi Water Solution

xây dựng hồ bơi long an

Xây dựng hồ bơi Long An

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương

Thiết kế hồ bơi

     Dofi Water Solution giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế bể bơi được khách hàng đánh giá đẹp nhất hiện nay, phù hợp với không gian diện tích và nhu cầu dành cho gia đình.

Thành phần của bộ hồ sơ thiết kế hồ bơi gia đình hoàn chỉnh bao gồm:

     Thiết kế phối cảnh 3D cho hồ bơi

     Thiết kế phần kiến trúc hồ bơi

     Thiết kế kết cấu hồ bơi

     Thiết kế MEP (hệ thống thiết bị) và công nghệ bể bơi

     Dofi Water Solution gửi đến quý khách hàng giá thiết kế hang mục hồ bơi gia đình tham khảo như sau

     Đối với hạng mục thiết kế xây dựng bao gồm(Thiết kế phối cảnh 3D, thiết kế kiến trúc hồ bơi và thiết kế kết cấu hồ bơi) giá thiết kế trung bình 80.000 đ/m2

     Đối với thiết kế hệ thống MEP và công nghệ hồ bơi giá thiết kế trung bình 000.000 đ – 10.000.000 đ/ hệ.

Thiết kế thi công hồ bơi tp hcm

Thiết kế thi công hồ bơi TP HCM

Xin phép xây dựng hồ bơi gia đình

     Sau khi lựa chọn những mẫu thiết kế bể bơi gia đình đẹp thì việc xin phép xây dựng hồ bơi gia đình với quy định về cấp phép xây dựng bể bơi như thế nào và thủ tục xin giấy phép xây dựng hồ bơi ra sao cũng là điều quan trọng. Điều kiện này đảm bảo lợi ích hợp pháp cho chủ nhà mà còn giúp cơ quan chức năng dễ dàng kiểm tra, giám sát theo đúng quy định về cấp phép xây dựng bể bơi mà luật xây dựng đưa ra

Hồ sơ xin phép xây dựng hồ bơi gia đình bao gồm

     Đơn xin cấp giấy phép xây dựng bể bơi (có thể viết tay hoặc đánh máy theo mẫu chuẩn).

     Giấy tờ về quyền sử dụng đất (bản sao có công chứng).

     Bản vẽ thiết kế hồ bơi (full kiến trúc và kết cấu).

     Ảnh A4 chụp toàn cảnh cần xây bể bơi (ảnh đảm bảo bao quát được toàn bộ khu vực bể bơi và các khu vực xung quanh).

     Cam kết các điều kiện về môi trường và không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.

Thủ tục xin phép xây dựng hồ bơi gia đình trải qua 3 bước như sau

     Bước 1: Chủ đầu tư chuẩn bị đầy đủ 1 bộ hồ sơ như hướng dẫn ở phía trên và nộp tại ủy ban nhân nhân khu vực mình đang sinh sống.

     Bước 2: Cơ quan chức năng có nhiệm vụ kiểm tra, xem xét và duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ thì họ sẽ tiến hành thẩm định thực tế tại cơ sở. Dựa vào điều kiện thực tế sẽ đưa ra quyết định có đủ điều kiện để được cấp phép xây dựng hồ bơi hay không.

     Bước 3: Chủ đầu tư nhận kết quả tại cơ quan chức năng như đúng giấy đã hẹn. Nếu được cấp giấy chứng nhận, bạn sẽ phải nộp lệ phí cấp phép (khoảng 1 triệu đồng).

Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin phép xây dựng hồ bơi gia đình

Kỹ thuật xây dựng hồ bơi

Hiện nay hồ bơi gia đình kiểu sân vườn rất phổ biến ở nước ta, việc xây dựng hồ bơi sân vườn cũng yêu cầu biện pháp thi công hồ bơi đúng tiêu chuẩn.

Các bước xây dựng hồ bơi sân vườn bao gồm:

Đào móng hồ bơi

     Sau khi thống nhất được bản vẽ cuối cùng và đưa ra phương án thi công hợp lý. Chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành đào móng, tạo hình dạng ban đầu (dựa vào bản vẽ kỹ thuật hồ bơi). Công việc đào đất được thực hiện bởi xe cuốc và sử dụng các xe tải chở xà bần đất đá ra khỏi công trình. Thực hiện bước này được giám sát bởi kỹ sư xây dựng, nhằm chỉ đạo đội xe đào đúng và đủ cao độ theo yêu cầu, việc đào móng bể bơi nông hay sâu quá ảnh hưởng tới việc sử móng bằng tay của thợ sau này, kéo dài thời gian thi công.

     Thông thường hồ bơi thường có độ sâu từ 1.2 – 1.6m, công tác đào đất làm móng bạn cần chú ý đào sâu hơn khoảng 30cm, dành khoảng 10cm cho việc lăm le và móng lót bằng đá 4 x 6 bê tông Mac 175 trước khi thực hiện đổ bê tông

xây dựng hồ bơi tại quận 12

Xây dựng hồ bơi tại Quận 12

Lắp cốt thép cho hồ bơi

     Những điểm cần chú ý khi gia công và lắp đặt cốt thép cho hồ bơi.

     Kết cấu móng hồ bơi: công đoạn quan trọng nhất, ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau này. Chỉ khi có một nền móng vững chắc thì chúng ta mới có thể làm hồ bơi an toàn không bị sụt lún đổ vỡ. Phần thi công móng có thể phân chia thành 2 công đoạn cụ thể như sau: đóng cọc bê tông hoặc đống cừ ổn định kết cấu đất và đổ móng bê tông.

xây dựng hồ bơi tp thu đức

Xây dựng hồ bơi tp Thu Đức

Lắp đặt cốp pha hồ bơi

     Cốp pha được sử dụng định hình bê tông vách bể bơi. Trong công tác thi công lắp dựng cần đảm bảo các yếu tố kỹ thuật về độ cứng, độ ổn định, kín, không mất nước xi măng khi đổ bê tông. Ngoài ra đó là vấn đề dễ tháo lắp sau này.

     Cốp pha được gia cố chắc chắn, đảm bảo không xê dịch trong quá trình đổ bê tông

     Cốp pha phải được ghép kín, khít để không làm mất nước xi măng khi đổ và đầm bê tông, đồng thời bảo vệ được bê tông mới đổ dưới tác động của thời tiết.

xây dựng hồ bơi quận 3

Xây dựng hồ bơi Quận 3

Lắp đặt đường ống kỹ thuật cho hồ bơi

     Mục đích chính của thiết kế và lắp đặt đường ống hệ thống lọc nước hồ bơi chủ yếu là để loại bỏ những chất ô nhiễm, không chế sự phát sinh của mầm bệnh, tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh có trong nước và giữ cân bằng nước, đem lại sự thoải mái, an toàn cho người bơi.

     Việc lắp đặt đường ống kỹ thuật hồ bơi luôn chạy xong xong với đơn vị xây dựng để không ảnh hưởng đến tiến độ công trình và do đó 2 bên phải thống nhất được các thiết bị sử dụng cho hồ bơi trước khi thi công diễn ra để tránh phát sinh đục, khoan bê tông sau này.

Lắp đặt thiết bị thu nước đáy hồ bơi

     Để thu nước đáy hồ hoặc hút xả bỏ nước hồ bơi ta sử dụng phễu thu nước đáy hay còn gọi là Main drain kết nối với ống uPVC thu nước về phòng máy

     Việc đặt thiết bị thu đáy hoặc ống thu đáy sau khi đã đổ lớp bê tông lót đáy hồ bơi mới tiến hành đặt ống thu đáy hoặc hộp thu nước đáy hồ.

lắp đặt đường ống hút đáy hồ bơi

Lắp đặt đường ống hút đáy hồ bơi

Lắp đặt đường ống trả nước hồ bơi, hút vệ sinh hồ bơi và đường ống điện đèn hồ bơi

     Sau khi đổ bê tông đáy hồ tiến hành ghép cốp pha thành hồ bơi ta thì tiến hành đặt ồng xuyên thành hồ bơi ví dụ như: ống hút vệ sinh, ống trả nước, ông điện đèn..

     Cao độ và vị trí thiết bị so từ mặt nước từ trên xuống các thiết bị đều được nhân viên kỹ thuật tuân thủ theo yêu cầu lắp đặt của các hãng thiết bị hồ bơi cho phép.

Lắp đặt đường ống kỹ thuật hồ bơi

Lắp đặt đường ống kỹ thuật hồ bơi

Kết nối đường ống thu trả nước hồ bơi, ống điện đèn từ hồ bơi về phòng máy

     Sau khi đổ xong thành hồ bơi, cốp pha đã được tháo ra chúng tôi tiến hành kết nối tất cả các thiết bị từ ngoài hồ bơi dẫn về phòng máy.

     Khi lấp lấp đất hoàn thiện sàn lưu ý các vị trí đi ống xung quanh hồ phải được đổ cát xung quanh phạm vi có ống đi xung quanh, tránh đất thịt có độ kết dính cao dễ làm gẫy đường ống…

lắp đặt đường ống kỹ thuật hồ bơi

Lắp đặt đường ống kỹ thuật hồ bơi

Lắp đặt hoàn thiện phòng máy, thiết bị hồ bơi

     Lắp đặt thiết bị như: bơm lọc, cột lọc, bộ châm hóa chất khử trùng hồ bơi, ……trong phòng máy để đảm bảo đúng kỹ thuật, tính thẩm mĩ, vận hành an toàn, dễ dàng bảo trì hoặc thay thế sau này.

lắp đặt thiết bị phòng máy hồ bơi

Lắp đặt thiết bị phòng máy hồ bơi

Công ty xây dựng hồ bơi tại TP.HCM

     Công ty xây dựng hồ bơi Vinapool tại TPHCM là Đơn vị nhà thầu chuyên thi công hồ bơi gia đình, công cộng, kinh doanh với chi phí cạnh tranh, đảm bảo tiến độ thi công. Trụ sở chính công ty tại số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh Chuyên tư vấn thiết kế – Thi công hồ bơi – Lắp đặt thiết bị – Công nghệ hồ bơi.

công ty xây dựng hồ bơi tp hcm

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Hồ Bơi Vina

Tin liên quan
Bình luận

Liên hệ

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Công Ty thi công hồ bơi
  • VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi

0969 689 079

Gọi điện SMS Liên hệ