22 Nguyen Binh Khiem, Ward 1, Go Vap District, Ho Chi Minh City.
Giỏ Hàng
0969 689 079
Khách hàng
VianPool tai-lieu-tcvn-ve-tieu-chuan-thiet-ke-ho-boi

Dofi cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi, thiết bị xử lý nước, công nghệ làm nóng nước heat & heater pump, hệ thống tưới tự động

video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn & Bán Lẻ

Báo giá thi công và lắp đặt

Tư vấn kỹ thuật

TÀI LIỆU TCVN 4260:2012 VỀ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI

Bể bơi nói chung được phân thành bể thi đấu, bể nhảy cầu, bể dạy bơi (cho 4 lứa tuổi) và bể hỗn hợp. Trong đó, bể thi đấu gồm hai loại là 50m và 25m. Bẻ hỗn hợp là loại bể có hai chức năng trở lên, dùng để phục vụ thường xuyên cho quần chúng.

tieu-chuan-thiet-ke-ho-boi

Công trình thép Việt cung cấp tài liệu tiêu chuẩn thiết kế hồ bơi áp dụng để thiết kế mới, thiết kế cải tạo các bể bơi trong đó bao gồm: bể thi đấu và tập luyện các môn thể thao dưới nước, bể nhảy cầu, bể dạy bơi, bể vầy và bể hỗn hợp.

Trong thiết kế và xây dựng, công trình bể bơi cần đáp ứng những yêu cầu nhất định về mặt kỹ thuật, độ bền vững,… được quy định trong tiêu chuẩn về thiết kế bể bơi đã được ban hành.

Tài liệu TCVN 4260:2012 về tiêu chuẩn thiết kế hồ bơi là tài liệu thay thế cho TCVN 4260:1986 và được chuyển đổi từ TCXDVN 288: 2004 theo quy định tại khoản 1 Điều 69 của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật và điểm b) Khoản 1 Điều 7 Nghị định 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật.

Tiêu chuẩn này do Viện Kiến trúc, Quy hoạch Đô thị và Nông thôn biên soạn, Bộ Xây dựng đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Tin liên quan
Bình luận

Liên hệ

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Công Ty thi công hồ bơi
  • VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi

0969 689 079

Gọi điện SMS Liên hệ