22 Nguyen Binh Khiem, Ward 1, Go Vap District, Ho Chi Minh City.
Shopping Cart
0986 499 486
Hot product
Support Online

Customer
VianPool (Tiếng Việt) Ms Diệp

“ Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et congue odio. Fusce bibendum dictum pellentesque. Praesent rhoncus ultrices dui ut facilisis. Maecenas mattis semper felis, vitae scelerisque nisi. Vestibulum porta nunc nunc, vel tristique orci tempus ut. ”

partner
 • VianPool VINAPOOL
 • VianPool Công Ty thi công hồ bơi
 • VianPool Nhà phân phối thiết bị hồ bơi
video
News
VianPool (Tiếng Việt) CÁCH RỬA NGƯỢC BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, CÁCH RỮA CÁT BÌNH LỌC HỒ BƠI
(Tiếng Việt)

Sau một thời gian, các chất gây ô nhiễm trong bộ lọc cát bắt đầu làm tắc nghẽn cát đến mức dòng nước giảm đáng kể và đồng hồ đo áp suất tăng 8 đến 10 psi so với chỉ số hoạt động bình thường – Để làm sạch các chất gây tắt nghẽ,  bạn phải rửa lại cát.
Chỉ số hoạt động bình thường của đồng hồ áp suất 5-15 psi, Nếu chỉ số vượt 15, 20 psi có nghĩa bình lọc cát đã bị bẩn

 • VianPool (Tiếng Việt) Các lưu ý khi vận hành hồ bơi
  (Tiếng Việt)

  Khi vận hành hồ bơi, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần phải xem xét để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho người sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi vận hành hồ bơi:

 • VianPool (Tiếng Việt) Muối dùng cho hồ bơi, cách tính lượng muối dùng cho hồ bơi
  (Tiếng Việt)

  - Muối dùng cho hồ bơi là loại muối công nghiệp tinh khiết sử dụng chuyên cho khử trùng diệt khuẩn nước hồ bơi. Muối hồ bơi được sử dụng kết hợp cùng máy điên phân muối để tạo Chlorine để khử trùng nước thay vì bổ sung trực tiếp hóa chất Chlorine xuống hồ bơi.

 • VianPool (Tiếng Việt) Công ty thi công hồ bơi tại Lâm Đồng
  (Tiếng Việt)

   Chúng tôi không chỉ đảm bảo tính chất lượng mà còn chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ trong mỗi công trình. Từ việc lựa chọn vật liệu xây dựng đến việc thực hiện các chi tiết tinh tế, chúng tôi luôn đảm bảo mỗi hồ bơi mang lại sự hài lòng và thư giãn tối đa cho khách hàng.

© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool (Tiếng Việt) Công ty thi công hồ bơi tại Lâm Đồng VianPool (Tiếng Việt) Công ty thi công hồ bơi tại Lâm Đồng VianPool (Tiếng Việt) Công ty thi công hồ bơi tại Lâm Đồng VianPool (Tiếng Việt) Công ty thi công hồ bơi tại Lâm Đồng

0986 499 486

Gọi điện SMS Liên hệ